Truyện Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con đã full

Truyện Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con là một bộ tiểu thuyết hay đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Tác giả Minh Châu Hoàn rất biết cách sắp xếp cốt truyện hợp lí, tình tiết truyện diễn biến gây cấn, hấp dẫn sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Bộ truyện Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con nói về một cuộc hôn nhân sắp đặt không hạnh phúc giữa nam nữ chính là Mạnh Thiệu Đình và Phó Tĩnh Tri từ đó xảy ra nhiều chuyện rắc rối.

Một tờ cam kết, việc này đối với Phó Tĩnh Tri cô là một người con gái riêng, không có gì đáng để mắt, đã được gả cho Mạnh Thiệu Đình, con trai của một nhà quyền thế được mọi ao ước, ca ngợi.

Trong hôn lễ , anh giống như một núi băng không thể tan, khiến cho trái tim cô sợ hãi bởi sự lạnh lẽo.

Ngày lại mặt, anh triền miên với một người con gái khác ở văn phòng…

Anh không thể đếm được những tiểu thư con nhà thế giao cần “Thân sĩ chiếu cố ”

Cũng có những hồng nhan tri kỷ, người trước ngã xuống, người sau tiến lên, muốn “Hàng đêm tâm sự” .

Nhưng cô vẫn trải qua những ngày bình thường với cuộc sống an phận thủ thường, dùng trà, đọc sách “phong khinh vân đạm”.

Anh muốn cô, cô nói “Vâng”, nằm xuống không chút cự tuyệt. Một tháng trời anh không trở về nhà, không đụng chạm đến cô, cô vẫn như cũ, mi tâm cũng không hề nhăn lại.

Người khác làm trong lòng rối loạn, nhưng dần dần biến thành anh.

Anh đi công tác ba tháng, nhà họ Phó tuyên bố phá sản, lúc này cô phát hiện ra mình đã mang thai.

Trong lòng đầy sự khát khao, cô muốn báo cho anh tin tức tốt lành này, nhưng lại được biết anh đã chuẩn bị xong xuôi bản thỏa thuận li hôn, muốn kết hôn với một thiên kim tiểu thư con nhà thế giao, môn đăng hộ đối về làm vợ.

Anh mang theo vị hôn thê đến nước Mỹ. Nhưng cô lại sinh non nên bị băng huyết, nguyên nhân do cô đang mang thai mà phải quỳ quá lâu trước linh cữu của cha đến không dậy nổi.

Rồi sau đó, cô phải chịu đựng một cuộc sống hết sức khó khăn, rốt cục cô cũng quên đi những đau thương lẫn tình yêu với anh. Khi cô chuẩn bị gả cho một người đàn ông ưu tú khác, bỗng nhiên anh lại về nước tìm đến cô…

Cứ như vậy, anh nhìn cô, cười lạnh… Ngay trong buổi hôn lễ của cô, anh đưa tay xé nát chiếc áo cưới trắng tinh trên người cô, mạnh mẽ chiếm giữ cô…

Liệu cô sẽ đối diện với điều mà anh làm với cô ra sao?? Mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào khi anh bá đạo, tàn nhẫn với cô ngay cả trong quá khứ lẫn hiện tại?? Cô sẽ hận anh sao hay là sẽ tha thứ cho anh nếu muốn biết thì mời bạn ghé thăm goctruyen.com tìm doc truyen Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con để biết kết quả nhé!!

Link truyện: http://goctruyen.com/tong-giam-doc-hang-ty-cuop-lai-vo-truoc-da-sinh-con/

Người viết: Mộc Vũ

Nội dung cùng danh mục