Top 5 truyện kiếm hiệp hay nhất của tháng 09

Truyện cổ trang kiếm hiệp luôn là những bộ truyện luôn được nhiều người đón nhận và quan tâm, vì nó khá đặc biệt khiến người xem luôn bị thu hút bởi nét riêng biệt trong mỗi chương truyện. Webtruyen xin giới thiệu tới các bạn một số tác phẩm kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua.

Mời các bạn đón xem mục lục truyện kiếm hiệp hay nhất được chia sẻ tại trang đọc truyện online nhé.

1.Truyện C Linh Thn Chưởng

– Giới thiệu: Đối với những ai mê truyện chưởng thì đây là bộ truyện không ngoài mong đợi. Cự linh thần chưởng lấy nhân vật chính là Kim Ngang Tiêu. Hắn sẽ là người được chọn để bài trừ tội ác, trừ họa cho giang hồ, đem lại bình yên cho cuộc sống của dân chúng. Nhưng các thế lực tà đạo ngày càng lớn mạnh với các âm mưu thâm hiểm vô cùng. Liệu Kim Ngang Tiêu sẽ phải làm gì đây ? Kết cục sẽ ra sao ? – Tác giả: Ngọa Long Sinh

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/cu-linh-than-chuong/

2. Truyện Như Lai Thn Chưởng

– Giới thiệu: Như lai thần chưởng ” là môn tuyệt học võ công chấn danh thiên hạ ; truyền nhân đầu tiên của như lai thần chưởng chưởng pháp là Tà Thần – Vạn Bí Tà ; ông ta dựa vào môn chưởng pháp tuyệt thế này cùng với 5 võ lâm cao thủ khác nửa ; võ công có thể nói là đệ nhất thiên hạ lúc đó ; người ta thường xưng là ” Nhất tà – song phi – Tam tuyệt chưởng ” Vạn Bí Tà vốn là đệ nhất thiên hạ ; nhưng Tào Song phi và Tam tuyệt chương không phục ; nên đã bày mưu hãm hại ; nhưng tà thần mạng lớn ; chỉ bị tàn phế đôi chân và ẩn thân trong 1 cái hang nhỏ trên dốc núi ; vì có duyên nợ với nhau ; tà thần cứu được 1 thanh niên tên Long Thiên bị té xuống núi ; và nhận Long Thiên làm nghĩa tử và truyền lại toàn bộ thần chưởng Long Thiên kế thừa chưởng pháp trở thành truyền nhân đời thứ 2 của Như lai thần chưởng ; Để chữa khỏi bệnh cho nghĩa phụ ; Long Thiên tìm ra Tử long bí động ; và được tiểu kim long chữa khỏi đôi chân cho Tà thần ; ông không ngờ rằng có ngày mình lại có thể đứng lên được ; và rồi 2 cha con trở về trung nguyên thực hiện báo thù ; võ lâm đại loạn ; 6 đại cao thủ đại chiến ; trong hỗn chiến họ cũng tử trận ; không cam lòng khi nguy cơ thất truyền của NLTC ; tà thần đã lấy bí kíp cho vào bụng 1 con vượn ; rồi ông ôm con vượn đó cùng nhảy xuống vực thẳm ; từ đó trở đi chưởng pháp NLTC không thấy xuất hiện nửa…

– Tác giả: Liễu Tàn Dương

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/nhu-lai-than-chuong/

Như Lai Thần Chưởng

3.Truyện Pht Y

– Giới thiệu: Trong mắt bạn, Đông Phương Bất Bại là người thế nào? Giáo chủ ma giáo tội ác tày trời? Hay là một tên gay không biết trời cao đất dày? Đừng quên, hắn còn có tính tình thất thường, và vẫn là kiêu hùng loạn thế.

Vậy trong mắt bạn, Lâm Bình Chi thì sao? Một kẻ tự cho mình là thông minh, cuối cùng chỉ là công dã tràng? Đừng quên, hắn cũng từng là một thiếu niên, thà rằng ăn xin sống qua ngày cũng không thèm dùng một xu bất nghĩa.

Gió thổi ào ào, hắn đứng trên bậc thềm cao, ánh mắt rõ ràng rất vội vàng, nhưng bên môi lại nở nụ cười không chút để ý, vươn tay với nàng: “Theo ta không?”

– Tác giả: A Dẫn

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/phat-y/

Phất Y

4.Truyện Bch Nht Mng Chi Tam Quc

– Giới thiệu: Hứa Thành bị hãm hại, tử hình, xuyên việt về tam quốc, trở thành lính thấp nhất trong quân Đổng Trác. Thu phục Xích Thố Mã – thành thân binh. Giết Mã Siêu – thành Hiệu úy. Tiến kinh – thành Tướng quân. Đuổi quân Quan Đông – thành đại chư hầu. Mưu kế “thâm hiểm nhất” thời tam quốc được thực hiện như thế nào ? Xem sẽ rõ.

– Truyện đã hoàn thành, tình tiết ngắn gọn, không kéo dài lê thê.

– Tốc độ: Vì mình solo nên tốc độ chỉ từ 3-5 chương mỗi ngày.

– Bộ này thiên về mưu kế nhiều hơn là chém giết trên chiến trường. Nhân vật chính Hứa Thành đi lên từ cấp bậc nhỏ nhất: tiểu binh. Mặc dù nắm lợi thế hiểu biết về Tam Quốc nhưng cũng không thể thu hết mưu sĩ, danh tướng, phải đích thân bồi dưỡng ra một vài danh tướng không xuất hiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa và cũng đi lên từ tiểu binh. Mời các bạn đón xem.

– Tác giả: Cổ Long Cương

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/bach-nhat-mong-chi-tam-quoc/

Bạch Nhật Mộng Chi Tam Quốc

5.Truyện La Hn Rng Xanh

– Giới thiệu: xoay quanh những mối quan hệ, những đấu tranh, những bí mật, và nhiều thứ phức tạp tại vùng núi phía bắc, ở đó là nơi tồn tại của những bầy sói hoang, những con thú dữ, của núi rừng trùng điệp và của những nguy hiểm cận kề. người ta vẫn gọi ở đó là chốn rừng thiêng nước độc, không biết còn những gì chực chờ phía trước nữa.

Không chỉ là truyện kiếm hiệp truyện còn đề cập đến tình mẫu tử thiêng liêng, tình máu mủ ruột rà, đến những con người tổn thương, thiếu thốn tình cảm. Tự chung lại đến cuối cùng, người ta mạnh yếu ở đâu ra đều xuất phát từ trong tâm khảm.

– Tác giả: Hoàng Ly

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/lua-han-rung-xanh/

Là một bạn đọc tui rất thích những truyện này, thực tế là một câu chuyện buồn, nhưng lại không quá đau thương hay nặng nề, cũng bởi giọng văn tưng tửng của tác giả. Vừa khóc đấy, rồi cũng có thể cười được ngay, cảm xúc cứ đan xen lẫn lộn, nhiều lúc có cảm giác giống như mình đang bị điên, vừa khóc vừa cười… Nghe nhiều không bằng tự cảm nhận, tôi đảm bảo nếu đọc Hoa tư dẫn, bạn sẽ không phải hối hận…

Nội dung cùng danh mục