Top 3 truyện xuyên không cổ đại đã hoàn thành đang chờ bạn đón đọc năm 2018

Xuyên không trở về cổ đại để trở thành một con sâu đo khuấy đảo cả quá khứ mà bản thân vẫn tung hoành chẳng sao cả. Thật thích phải không nào? Xuyên không trở về cổ đại còn được đấu đá cùng các anh chị em thân thuộc hay xa xa là vợ lớn, vợ nhỏ, vợ lẻ tẻ của chồng. Nói chung các chị xuyên không vào nhân vật hơi cao nên xung quanh có rất nhiều vật cản, trở thành bộ cung đấu hấp dẫn đang chờ đợi bạn đến thưởng thức qua truyện xuyên không cổ đại.

Top 1: Nam An Thái Phi Truyền Kỳ

Cuộc đời của nàng là một cuộc hành trình gian truân khổ ải.

Truyện Nam An Thái Phi Truyền Kỳ của tác giả Bình Lâm Mạc Mạc Yên Như Chức thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không có Sắc, thuộc Gia Đấu lẫn Cung Đấu đã hoàn thành với 173 chương. Nữ chính trong truyện tên là Chu Tử, nàng là người hiện đại nhưng không may xuyên về cổ đại, lại xuyên đến thời đại không có thật trong lịch sử, hoặc chẳng ai ghi chép lại khoảng thời gian này. Nàng đến thế giới cổ đại này cũng mấy năm, sống cuộc sống khổ cực lâu ngày thành ra thích nghi, dần quên đi ký ức hạnh phúc của kiếp trước. Thật sự trở thành một con người trung cổ.

Nàng là con gái của nhà họ Chu nghèo khó, sống ở vùng nông thôn, Chu Tử xinh đẹp tài giỏi lại hiếu thuận với cha. Nàng sống vào nghề mộc mà cha nàng truyền lại, cha nàng cũng nổi danh về tiếng hiếu thảo lúc nào cũng nghe lời bà nội. Mẹ nàng thì yếu đuối không có tiếng nói cũng không giúp được gì, em gái còn quá nhỏ để hiểu chuyện. Trong nhà khó ưu cũng như bị độc giả ghét nhất, ném đá nhiều nhất là bà nội của Chu Tử, nhưng cũng cảm ơn bà ta nếu bà ta không ác như vậy thì không có Chu Tử của ngày hôm nay.

Bà nội của Chu Tử rất yêu thương con gái út của bản thân, yêu thương đến mức không cần cháu. Bán cả cháu gái, cháu trai chỉ để thỏa lòng tham lam của bản thân. Chu Tử bán vào nhà họ Cao.

Nhà họ Cao lại là bên ngoại của Cao Quý Phi danh giá mẹ của Nam An Vương Triệu Trinh. Nàng từ một kẻ thông phòng được dâng lên cho Nam An Vương Triệu Trinh lại có thể trở thành một Thái Phi Nương Nương cao quý. Con đường mà nàng đã trải qua có ai thấu được sự đau đớn cả tinh thần lẫn thể xác ấy?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nam-an-thai-phi-truyen-ky.2008/

Top 2: Chiếm Trọn Tim Đế Vương

Trở thành mẫu nghi thiên hạ.

Chiếm Trọn Tim Đế Vương của tác giả Điệp Phiêu Phiêu, đã hoàn thành ở 25 chương. Chắc nhiều bạn sẽ bảo nhai đi nhai lại những thể loại này đến nhàm chán rồi, tôi biết chứ, thật ra thì đi dạo mấy vòng chung quy cũng tìm được những thể loại tương tự nhau thôi. May ra tìm được bộ truyện hay bởi bút pháp của tác giả, cách thức tài tình mà tác giả tạo nên.

Như ở đây, Chiếm Trọn Tim Đế Vương có nhân vật chính là Tiểu Hà, hai mươi ba cái xuân xanh là một hoa khôi có tiếng của trường đại học Tô Khánh. Nàng không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi giang, là một con người nổi bật khó tránh khỏi sự đố kỵ cũng như ghen ghét. Vì không may mà Tiểu Hà xuyên không vào thời điểm cách 2000 trước. Lúc tỉnh lại nàng cứ tưởng bản thân đã thoát chết nào ngờ không phải. Sau khi phát hiện mình đang ở đâu thời kỳ nào còn bàn hoàng hơn nữa.

Nàng cư nhiên là một hoàng hậu của một nước lại còn bị thất sủng như trong những truyện tiểu thuyết hay đọc, không có sung sướng gì. Thế là nàng phải dùng mưu kế, vạch ra đường lối nhất định để mê hoặc cũng như lấy lại sự sủng ái từ Đế Vương. Qua đó Tiểu Hà đã phải chịu rất nhiều đau khổ, nhưng vì muốn thoát khỏi số phận này nàng đành phản ngặm đắng nuốt cay mà sống qua ngày. Liệu Tiểu Hà có thể thực hiện được mục đích của bản thân mình không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/chiem-tron-tim-de-vuong.10599/

Top 3: Cầu Hồn Cuồng Gia

Sinh tồn ở cổ đại đúng là không dễ chút nào.

Cầu Hồn Cuồng Gia của tác giả Tân Kỳ là bộ truyện Xuyên Không, Sắc và có cả Ngược bên trong nữa. Truyện đã hoàn thành và chỉ có 9 chương, mạch truyện hơi nhanh nhưng nội dung khá hấp dẫn người đọc không khiến độc giả nhàm chán ngáp ngắn thở dài, đọc chơi chơi thư giãn rất thích hợp.

Truyện kể về Nghiêm Tử Dung, nàng vẫn còn rất yên ổn ăn ngủ nghỉ đi học ở thế kỷ hai mươi, vậy mà đùng một cái chết oan không rõ nguyên do. Bay thẳng về thời cổ đại thuộc nhà Đường. Từ một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp động lòng người, và chiều cao lý tưởng 1m70 nay còn 1m50 đúng là quá khó khăn, thêm việc giọng nói không phải chính mình còn nhão ra nước thế này nàng đúng là muốn đập đầu chết thêm lần nữa, nhưng tác giả nào dễ dàng cho nàng thực hiện chuyện đó.

Nàng dùng kiến thức về y học đã học được ở thời hiện đại áp dụng vào hiện tại chữa trị cho lão Vương Gia, chẳng ngờ bị nhi tử lão bắt giam, còn cưỡng bức nàng hằng đêm bên gối làm ấm giường cho hắn. Vừa được sủng lại vừa ngược lên bờ xuống ruộng, nàng chỉ muốn kiếm tiền trang trải cuộc sống nào muốn bị kéo vào cảnh đấu đá giành nam nhân. Vừa đi chữa bệnh, vừa làm hài lòng nhi tử lão, kiêm luôn việc đối phó hai ả thị thiếp của vương gia. Nàng làm sao mà sống nổi trong cái cảnh này đây?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cau-hon-cuong-gia.3764/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục