Thiết kế nội thất biệt thự phố hợp xu hướng

Ngày nay thiết kế biệt thự phố đang dần trở thành một xu hướng nhưng vẫn còn nhiều hạn chế về mặt diện tích chính vì những thiết kế này chỉ có thể xây dựng trong một khuôn khổ đa phần có kích thước nhỏ và chỉ một phần diện tích. Do vậy mà thiết kế nội thất bên trong phải đảm bảo phần thiết kế tiện cho việc sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình.

Điểm nổi bật trong phong cách này là sự hiện đại nhưng đây còn là sự tối giản với các chi tiết dư thừa rườm rà và đầu tư cho tính thẩm mỹ cho mặt tiền, phương án xử lý cho mặt tiền là dùng các hình khối và đường chỉ ngang sắp đặt cho các mảng và chiều ngang để đánh lừa thị giác và xua tan đi cảm giác cao giúp cho không gian thêm rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó thì thiết kế thi công nội thất nhà phố phong cách hiện đại không thể có được vẻ đẹp hoàn hảo nếu như thiếu đi vật liệu trang trí như kính hoặc sắt…. Với ưu điểm này thì phần kính là vật liệu ngăn che nhưng ánh sáng tự nhiên vẫn có thể đi ngang qua. Những gam màu trung tính như màu kem mà be hay màu nâu được dùng cho phong nền mang đến sự trẻ trung và năng động cho không gian.

Một ngôi nhà với thiết kế đẹp sẽ thu hút được rất nhiều ánh nhìn của mọi người chính vì thế mà đòi hỏi sự liên kết chặt chẽ của kiến trúc các chi tiết giữa nội và ngoại thất mang đến sự quyết định chó vẻ đẹp của không gian, màu sơn là một yếu tố quan trọng nhất. Việc chọn màu sơn luôn luôn là một vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Những gam màu  được chọn lựa phải thật sự hài hòa với nhau sẽ tạo nên điểm nổi bật cho không gian.

 

Nội dung cùng danh mục