So sánh phụ kiện vách tắm kính cao cấp VVP và Hafele

Với nhu cầu sử dụng vách kính cường lực cho không gian phòng tắm hiện đại.Hiện nay, hai dòng phụ kiện kính được nhập khẩu nhiều nhất sử dụng cho phòng tắm là VVP và Hafele. Vậy bộ phụ kiện vách tắm kính nào đáng đầu tư nhất? Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phụ kiện vách tắm kính phù hợp nhất.

  1. Bộ phụ kiện VVP

Bộ phụ kiện VVP

Mỗi công ty thiết kế, thi công bộ phụ kiện vách tắm kính lại có một chính sách nhập khẩu VVP riêng như nhập khẩu chính ngạch, nhập khẩu tiểu ngạch,.. Morehome nhập khẩu bộ phụ kiện vách tắm kính chính ngạch từ Thái Lan.

Bản lề VVP

Hãng VVP cung cấp các phụ kiện đa dạng, đầy đủ với: bản lề sàn, bản lề cửa, khóa sàn, ngỗng trên, dưới, kẹp kính, kẹp dưới,… nhằm phát huy tối đa công năng trong quá trình sử dụng vách tắm kính. Các sản phẩm VVP Thái Lan được chiết khấu giá tốt, nhập khẩu vào Việt Nam với giá cạnh tranh nhất. Được người tiêu dùng, nhà thầu tin tưởng lựa chọn các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Với chất liệu inox chống gỉ với công nghệ sản xuất tiên tiến. VVP mang đến sản phẩm phụ kiện kháng nước tốt, chi tiết phụ kiện sắc nét.

  1. Bộ phụ kiện Hafele

Bộ phụ kiện Hafele

Thương hiệu phụ kiện Hafele đến từ ngành sản xuất phụ kiện của Đức. Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay phụ kiện Hafele đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang.

Với dải sản phẩm phong phú lên đến 120.000 loại khác nhau trên toàn cầu trong đó có hơn 5.000 mặt hàng được lưu trữ tại Việt Nam, cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đội ngũ nhân viên tận tâm, Morehome cam kết luôn mang lại sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng bằng các giải pháp toàn diện với chất lượng tối ưu.

So sánh về giá?

Kẹp ty chính hãng của Hafele

Sản phẩm của Hafele có giá thành cao hơn hẳn VVP

Với thương hiệu Hafele các phụ kiện đến từ Đức, giá thành của sản phẩm có cao hơn các sản phẩm VVP. Có nhiều lý do giải thích cho giá của phụ kiện Hafele cao từ 1,5 – 2 lần. Tuy nhiên, đối với phụ kiện vách tắm kính cao cấp thì Hafele được đánh giá là sản phẩm được khách hàng yêu thích hơn hẳn so với các thương hiệu khác. Có thể nói Hafele mang tới các phụ kiện giá tầm cao còn VVP là các sản phẩm phụ kiện bình dân hơn.

So sánh về chất lượng?

Chất lượng của Hafele vượt trội hơn VVP về độ bền trong quá trình sử dụng

Theo cảm quan thì sản phẩm Hafele và VVP không có điểm khác biệt. Theo độ bền trong quá trình sử dụng thì Hafele vượt trội hơn hẳn. Khả năng vận hành trơn tru nhất ở các chi tiết như bản lề kính, kẹp kính,… Hafele sau nhiều năm sử dụng không tạo ra tiếng kêu két khó chịu như những dòng thương hiệu thấp cấp khác.

Hàng phụ kiện chuẩn Hafele có sức tải trọng tốt hơn so với hàng chuẩn VVP. Các phụ kiện kính của Hafele có sức tải kính cường lực dày hơn, phức tạp hơn. Ngoài ra, ví dụ như bản lề cửa kính thủy lực Hafele có điểm đặc biệt khác là sử dụng dầu bôi trơn chống cháy chất lượng cao giúp làm giảm ma sát và khiến cho quá trình vận hành êm ái, đồng thời làm tăng tuổi thọ, độ bền của cửa.

Tổng kết lại có thể nói, phụ kiện kính Hafele có điểm chất lượng tốt hơn VVP nhưng có mức giá cao hơn hẳn VVP. Do đó, việc lựa chọn phụ kiện kính cường lực phụ thuộc vào khả năng đầu tư của gia chủ và kết cấu thiết kế của cửa kính. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá về các sản phẩm của chúng tôi về các dòng thương hiệu phụ kiện kính này. HOTLINE: 0975438686 (Mr. Chính).

Nội dung cùng danh mục