Review truyện Nơi Ấy Có Anh của tác giả AN Viên – Ba con người, ba tính cách bị sợi dây mang tên số phận buộc chặt lấy.

Đây là bộ truyện thuộc thể loại ngôn tình, hiện đại kết hợp giữa dư vị đau khổ xen lẫn dư vị ngọt ngào. Với kiểu truyện tình yêu vừa có Sủng vừa có Ngược này sẽ đưa độc giả trải nghiệm qua nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau. Với hiện nay, thể loại ngôn tình đang gây sức hút độc giả với số lượng đáng kể, và thể loại này sẽ tiếp tục hot mãi không ngừng. Nếu như bạn là fan của truyện teen, tình cảm đậm chất ngôn tình, phong phú và đặc sắc thì bạn đừng bỏ lẽ bộ truyện trên, vì đây là thể loại đang hot hiện nay truyen teen tinh yeu hay.

Trải qua bao sóng thì cuối cùng tình yêu đáng ngưỡng mộ của họ cũng đã được gắn kết.

Truyện Nơi Ấy Có Anh là một bộ truyện tâm đắc và cũng có nhiều người đón đọc của tác giả AN Viên. Đây là kiểu truyện Ngôn Tình, Sủng, Ngược. Nhân vật chính trong noi ay co anh là Lâm Khang, Gia Hân và Hoàng Nam. Truyện xoay quanh ba nhân vật chính với sợi dây mang tên số phận đang chói chặt lấy họ. Gia Hân – cô gái bị ép buộc phải lấy con trai tập đoàn đá quý nổi tiếng. Người con trai ấy tên là Lê Khang, cả hai bên trong cuộc tình này không có chút tình cảm dành cho đối phương. Hơn thế, Lê Khang cũng có một cô bạn gái tên Kim Như, vì hai gia đình đã có hôn ước nên anh đành lấy Gia Hân. Cả hai về một nhà nhưng không thể hoà hợp làm một. Trong một lần xảy ra việc ở hội nghị, Gia Hân đã vô tình gặp được Hoàng Nam, cũng từ đó những tình huống đùn đẩy khiến hai người càng thân thiết. Chả biết từ bao giờ cả hai bên đều nảy sinh ra một thứ tình cảm nam nữ.

Dưới ngòi bút của tác giả, đã viết ra những lời văn đầy sâu sắc và xúc động, cũng mang lại vô số cảm xúc cho độc giả. AN Viên đã khiến cho tâm hồn ta như lạc vào trong từng câu từng chữ của câu chuyện. Ta cảm thấy bộ truyện này thật hay, hay không chỉ về ở cốt truyện mà còn cách xây dựng hình tượng các nhân vật, những chi tiết sống động đến chân thực. Dù có là một cuộc tình tưởng như đơn giản cũng được tác giả biến hoá thành một cuộc tình đẹp. Nhân vật Gia Hân, bị ép buộc kết hôn với một người mình không yêu rồi lại gặp được người mình yêu. Cô bị cuốn vào vòng xoáy của số phận. Từ đó bắt đầu vô vàn những tình huống khác nhau, lắng động, hài hước, lãng mạn. Cuộc đời đưa đẩy cô hết bi thương này đến bi thương khác khiến độc giả hoà chung một cảm xúc với nhân vật. Lời văn sắc bén, tình tiết khiến người đọc cảm thấy thích thú và không chán nản.

Gia Hân dù trải qua bao chướng ngại vật, đôi khi cô đã buông xuôi nhưng trái tim lại thúc dục cô tìm được tình yêu thật sự của mình. Hoàng Nam, người luôn quan tâm cô, mọi lúc mọi nơi, cả trong âm thầm. Anh luôn tìm cách bảo vệ cô và không cần sự đền đáp. Tất cả những gì anh làm đều nói lên tình yêu mãnh liệt mà anh đã giành cho Gia Hân. Cuối cùng, ông trời cũng đã nhìn thấy, cùng nhau trải qua vô số những sóng gió nhưng cuối cùng Gia Hân và Hoàng Nam cũng ở bên nhau và sống một cuộc sống ấm no. Giây phút đấy cô ôm trầm lấy anh trong hạnh phúc mặc mọi người xung quanh đang dương mắt nhìn.

Theo tôi, sau khi đọc xong tác phẩm này, điều tôi nghĩ tới đó chính là tính yêu đích thực, khi cả hai trái tim cùng hướng về một phía thì dù thế nào cũng tìm thấy nhau. Tôi thấy tôi giống như lạc vào trong cái hay, cái đẹp của bộ truyện này vậy, bởi lẽ lời văn đã cuốn hút tôi ngay từ khi đọc văn án. Và bản thân tôi cũng tin các độc giả thích thể loại truyện teen, tình cảm sẽ thích bộ truyện này ngay từ lần đầu tiên đọc nội dung bộ truyện giống như tôi. Kể cả những người không thích thể loại này cũng sẽ yêu thích bộ truyện Nơi Ấy Có Anh của tác giả AN Viên vì nó vô cùng hấp dẫn.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/noi-ay-co-anh.15573/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục