Review Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm của tác giả Luật Nhi – Vô tình nhặt được người chồng tốt

Hôm nay, tôi lại giới thiệu đến các bạn một bộ truyện hay, đặc sắc đang được cập nhật của tác giả Luật Nhi. Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm là bộ truyện Ngôn Tình, như bao cốt truyện phổ biến khác, đều đó vẫn chưa làm tôi thấy hứng thú lắm. Nhưng may ra lời diễn đạt cũng như kết cấu câu chuyện khá hợp lý và liền mạch, đọc thư giãn vào những ngày cuối tuần có thể khiến tinh thần thoải mái hơn nhiều.

Như các bạn đã biết, cốt truyện Ngôn Tình tuổi teen phổ biến thường là bị phản bội, đau khổ, sau đó tìm được chiếc phao vàng, và cuối cùng trả thù, có được tình yêu hoàn mỹ nhất trần đời. Đó là một kết cấu chung chung không những được tìm thấy ở truyện mà còn áp dụng vào các bộ phim dài phát sóng trên truyền hình. Vậy Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm so với bao nhiêu câu truyện cùng kết cấu có gì khác biệt!? Hãy cùng tôi điểm sơ qua trong ngôn tình ngược.

Trả thù kẻ phụ bạc, nhặt được chồng hờ hoàn hảo.

Theo như những thông tin mạng cung cấp, thì đây là một tác phẩm được đánh giá cao, được nhiều bạn trẻ yêu thích đón đọc. Nội dung tuy chưa có chiều sâu, nhưng bề nổi đủ để thu hút những bạn đọc trẻ tuổi.

Trong bộ truyện ngôn tình cuoc hon nhan bat ngo, nhân vật chính là Tiểu Bảo Bối, một cô gái thông minh, tuy không đẹp xuất sắc nhưng cũng không xấu xúc phạm người nhìn. Việc là vào ngày lễ đính hôn bắt đầu, khách khứa có mặt đông đủ, nữ chính cũng đã lộng lẫy xuất hiện nhưng người đàn ông của đời cô vẫn chưa thấy mặt. Người ấy tên Quý Xuyên mắc bệnh hen suyễn từ bé nên cô rất sợ anh sẽ xảy ra chuyện gì đó. Vội vã đi tìm Quý Xuyên trong nhà vệ sinh nam, Tiểu Bảo Bối chẳng may mở cửa nhà vệ sinh của Kiều Phạm. Thế là hắn bắt cô phải chịu trách nhiệm với đời trai của hắn.

Trong lúc đó, khung cảnh xung quanh chính là dành cho Tiểu Bảo Bối và Quý Xuyên, nhưng trong chỗ khuất của buổi tiệc lại hiện hữu cảnh nam chủ khoá môi người phụ nữ khác. Điều càng khiến cô buồn hơn khi biết được sự thật quá đau lòng, người mà cô yêu thương hết mực đang hẹn hò cùng chị họ cô!? Cô đã không ngừng tìm kiếm sự thật giữa hai người họ, và giờ đây khi nỗi đau quá lớn, cô phải tìm cách trả thù đôi cẩu nam nữ ấy.

Cô liên kết với tên oan gia Kiều Trác Phàm đóng một vở kịch để trả thù, tất nhiên việc trả thù ấy thành công vô cùng thuận lợi không những thế cô còn mang về nhà một người chồng hờ siêu tốt. Nói đến Kiều Trác Phàm không hiểu vì sao một người tài giỏi như hắn lại có thể say đắm một Tiểu Bảo Bối tâm tư khó chiều như vậy. Nhưng vì biết được quá khứ không mấy vui của Tiểu Bảo Bối, hắn đã ở bên cạnh cùng cô sẻ chia những đau buồn, còn giúp cô trả thù người cũ.

Truyện xoay quanh tình yêu của Trác Phàm và Bảo Bối, một người bị tổn thương, một người xoa dịu, một người lắng nghe, một người thổ lộ. Bao nhiẻu chuyện xảy ra người sinh tình trước là hắn. Bất quá cô cũng cảm động mà loạn nhịp. Liệu tình cảm của cả hai người họ sẽ đi đến đâu khi cùng nhau trải qua một đoạn đường dài gian truân!? Liệu chân tình của Trác Phàm có đủ làm Bảo Bối rung động, tin tưởng sau những tổn thương trong quá khứ!?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/hon-nhan-bat-ngo-doat-duoc-co-vo-nghich-ngom.13223/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục