Những điều cần biết trong in ấn PP.

In ấn PP là một trong những ngành in ấn kỹ thuật số hàng đầu hiện nay của Việt Nam rất được ưa chuộng áp dụng trong việc in ấn. Poster, Standee là hai trong số những sản phẩm có lượng sử dụng công nghệ in PP lớn hiện nay giúp sử dụng cho nhiều doanh nghiệp có thể quảng cáo hiệu quả cũng như tạo ra được lợi thế và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

nhung-dieu-can-biet-trong-pp

Trong in ấn PP thì điều quan trọng nhất đó chính là lựa chọn loại giấy PP để in giúp cho hình ảnh sản phẩm có thể đạt được đúng chức năng mà mình muốn đối với các sản phẩm quảng cáo. Trong in ấn thì PP có 2 loại giấy thường gặp đó chính là giấy bóng và giấy mờ, giấy mờ thường được sử dụng nhiều rất nhiều trong các quán ăn, hàng quán hoặc các sản phẩm dán tường bởi tạo được sức hút và chiều sâu cho những thiết kế với chất liệu này. Còn đối với các sản phẩm màn PP bóng được dùng nhiều cho các poster vởi tạo được sự bóng bẩy cho thông tin cũng như màu sắc nét hơn rất nhiều.

Ngoài ra, in ấn PP có những ưu điểm khiến cho việc các doanh nghiệp rất ưa chuộng sử dụng bởi sự rẻ và rất tiện dụng cũng như việc in ấn rất nhanh. Đối với các doanh nghiệp cần in ấn các poster, standee với thời gian sử dụng ngắn thì đây chính là một trong những lợi điểm mà các sản phẩm này mang lại được. Tuy nhiên đối với các sản phẩm được in ấn PP đó chính là khả năng bị phai màu rất cao nên loại in này rất khó được in trong thời gian dài vì vậy đây là một phương pháp mì ăn liền hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó, các sản phẩm PP còn không thể chịu được nhiệt độ cao cũng như đây là một sản phẩm làm bằng chất liệu giấy nên rất dễ bị ngấm nước rất dễ gây ra hư hỏng sản phẩm. Vì vậy không được sử dụng các sản phẩm màn nhựa PP ở những nơi có độ ẩm ướt cao, và bên cạnh đó, ở những khu vực có sử dụng nhựa PP thường để lại một lớp keo khá chắc để dùng cho việc dán các sản phẩm, để có thể làm mất đi lớp keo này thì người dùng chỉ có thể sử dụng các chất xăng dầu.

Nội dung cùng danh mục