Nên mua iphone cũ ở đâu có giá rẻ và chất lượng tốt nhất?

Ở Việt Nam lượng người dùng điện thoại iPhone ngày càng tăng lên đáng kể. Dùng iphone không chỉ thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng mà  iphone rất bền với thời gian. Tuy nhiên,  khi chọn mua iPhone câu hỏi mà nhiều người đặt ra là mua hàng ở đâu tốt nhất uy tín, không phải hàng dựng, hàng giả, hàng kém chất lượng, và mua iphone giá sỉ ở đâu tốt nhất, đây là nỗi băng khoăn của nhiều người.

Nên mua iphone cũ ở đâu có giá rẻ và chất lượng tốt nhất?

Nếu bạn chọn hàng chính hãng bạn sẽ an tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi. Có rất nhiều cửa hàng cho bạn lựa chọn tiêu biểu như: Thegioididong, FPTshop, ViettelStore, VienThongA…. Đây đều là những tên tuổi lớn và có rất nhiều chi nhánh khác nhau trên cả nước, khi mua bạn sẽ được bảo hành 1 năm và dễ dàng ra chi nhánh ở bất kỳ ở đâu để sữa chữa, bảo hành. Tuy nhiên, mua iphone chính hãng thường có giá khá cao, cao hơn vài triệu đồng so với các dòng khác nên rất ít được nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn chọn iphone xách tay thì có giá mềm hơn. Hàng xách tay hay còn gọi là hàng nhập khẩu là những sản phẩm được người mua về bán lại cho shop với giá rẻ không bị đánh thuế mặt hàng. Do đó chất lượng, uy tín không hề thua kém gì so với hàng chính hãng, hính xác hơn thì nó cũng giống như hàng chính hãng và được bảo hành ở các cửa hàng mà bạn mua và có thể chỉ khác ở cục sạc. Điều lưu ý khi mua iPhone xách tay bạn phải lựa chọn những cửa hàng uy tín và check thật kỹ để tránh bị hàng cũ hàng dựng, lock hoặc đã bị active rồi. Khi mua bạn cần phải check số Serial trên trang chủ của Apple để chắc chăn iPhone còn mới và chưa Activ

Mua iPhone online tuy có giá thành rẻ nhưng mà tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro, dễ gặp phải hàng dàng dựng, hàng giả, hàng nhái. Nếu bạn ham rẻ quá mua một số cửa hàng hoặc cá nhân không uy tín trên facebook hoặc một số diễn đàn nhất là những trường hợp gửi tiền trước thì nguy cơ bann bị lừa đảo rất cao.

 

Nội dung cùng danh mục