Mọc râu nhanh mà không cần dùng thuốc

Ngày nay thật không hiếm khi thấy những bộ râu điển trai, cổ điển trên mặt của những bạn trai Việt Nam. Trào lưu để râu phong cách đang ngày càng được phát triển và nhân rộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây bởi sự thời trang, cool ngầu của phong cách để râu này. Tuy nhiên, làm thế nào để cho những bộ râu có thể phát triển một cách nhanh chóng mà không phải sử dụng những loại thuốc mọc râu nhằm tiết kiệm chi phí. Hãy cũng xem bí quyết nào để giúp cho râu có thể phát triển một cách tự nhiên nhé.

moc-rau-nhanh-ma-khong-can-dung-thuoc

Massage

Phương pháp massage là một trong những phương pháp rất hiệu quả cho râu có thể mọc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Massage râu cũng tựa như việc massage da đầu khiến cho những mạch máu dưới da có thể lưu thông tốt hơn và làm giãn nở các lỗ chân lông tốt hơn khiến cho bộ râu phát triển nhanh và mọc đều đặn hơn. Việc massage không chỉ làm cho râu phát triển nhanh mà còn giúp giảm tải stress, cũng như giảm đi phần mệt mỏi sau một thời gian dài làm việc.

Vitamin và Protein

Ngoài việc chăm sóc râu từ bên ngoài thì việc nạp một lượng lớn vitamin tốt cho bộ râu cũng cần ducodjw chú trọng. Việc bổ sung vitamin cùng với lượng protein vừa đủ giúp râu có thể phát triển nhanh. Vitamin sẽ là một trong những dưỡng chất khiến cho quá trình phát triển của râu được đẩy mạnh hơn mức bình thường. Protein lại là một chất dinh dưỡng khiến cho râu và da vùng râu trở nên săn chắc và cứng rắn hơn khiến râu trở nên khỏe khoắn.

Sờ cằm

Sờ cằm là một trong những nguyên nhân khiến cho bộ râu của bạn bị hạn chế đi rất nhiều do bạn làm cho các đầu lỗ chân lông bị chai. Nếu bạn cảm thấy ngứa ngáy khi râu mọc thì đó chính là bộ râu của bạn đang phát triển và đừng quan tâm đến sự vướng víu, cộm cộm này. Chỉ sau 1 tháng bạn sẽ sở hữu một bộ râu dài và không còn ngứa ngáy vì cộm nữa.

Nội dung cùng danh mục