Lợi ích không ngờ khi lắp bồn cầu thông minh

Kết hợp công nghệ tiên tiến với sự tiện nghi và thoải mái, tốt cho sức khỏe, hiện này, hơn 30 triệu người dùng trên toàn cầu đã lựa chọn bồn cầu thông minh trong nhà mình. Tốt cho sức khỏe, thỏa mái dễ chịu với phương thức vệ sinh hoàn toàn mới, dễ dàng sử dụng và vệ sinh, thân thiện với môi trường… là những lợi ích thiết thực mà bồn cầu thông minh mang lại cho người sử dụng.

Có thể bạn không cần phải thay mới toilet hiện đại với giá vài chục triệu đồng, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc bồn cầu có chức năng phun rửa tự động bằng chiếc nắp thông minh.

Bồn cầu thông minh tốt cho sức khỏe của người dùng

Lợi ích không ngờ khi lắp bồn cầu thông minh

bồn cầu thông minh cảm ứng người đến là nó tự động bật nắp lên

Việc sử dụng bồn cầu điện tử thông minh sẽ làm giảm lượng vi khuẩn giảm đi rõ rệt, đặc biệt là sau một tháng sử dụng thì số lượng vi khuẩn càng giảm đi đáng kể. Điều này giúp cho người sử dụng tránh được nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

Thiết kế chức năng thông minh với các góc phun đặc biệt với các chức năng rửa tiểu nữ, rửa thông minh  mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất cho cơ thể người phụ nữ, đặc biệt trong thời điểm khó chịu như kỳ kinh nguyệt, đang mang thai.

Bồn vệ sinh thông minh sử dụng nước ấm có thể điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý thích đem đến cảm giác nhẹ nhàng thư giãn và đầy sảng khoái. Chức năng này giúp người phụ nữ giảm thiểu nguy cơ bị nhiễm khuẩn vùng nhạy cảm.

Ngoài ra, vòi rửa dịch chuyển tới lui có tác dụng massage – sẽ giúp kích thích cơ thể  đặc biệt hữu ích với người bị trĩ, táo bón, giúp việc vệ sinh sẽ luôn trôi chảy, ngăn ngừa nguy cơ bị táo bón.

Bồn cầu thông minh dễ sử dụng

Lợi ích không ngờ khi lắp bồn cầu thông minh

Người già, trẻ em, người khuyết tật cũng có thể sử dụng bồn cầu một cách dễ dàng

Nắp rửa điện tử của bồn cầu thông minh dễ dàng sử dụng với tất cả mọi kể cả người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật có thể vệ sinh mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bồn cầu vệ sinh thông minh có nắp thiết kế bảng điều khiển với 2 dạng: bảng điều khiển liền nắp và bảng điều khiển cầm tay.  Các nút bấm được làm nổi trên bề mặt kháng khuẩn của bảng điều khiển, biểu tượng thân thiện, dễ sử dụng và bảng điều khiển vô cùng thân thiện và dễ sử dụng với nhiều đối tượng.

Bồn cầu thông minh thân thiện với môi trường

Lợi ích không ngờ khi lắp bồn cầu thông minh

Hệ thống xịt nước tự động giúp người dùng không cần đến giấy

Bồn cầu vệ sinh thông minh ra đời giúp tiết kiệm giấy vệ sinh truyền thống, nhu cầu sử dụng giấy được giảm thiểu đến mức tối đa. Đồng thời chức năng sấy khô của bồn cầu thông minh sẽ giúp đảm bảo sạch sẽ và khô ráo hoàn toàn. Sử dụng vòi rửa tự động tạo một cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn. Bên cạnh đó, chức năng tiết kiệm năng lượng sản phẩm cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng mà vẫn có được những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất.

Bồn cầu vệ sinh thông minh rất dễ vệ sinh

Lợi ích không ngờ khi lắp bồn cầu thông minh

Chúng ta có thể dễ dàng tháo rời nắp bồn cầu để vệ sinh sạch sẽ

Không như những bồn cầu thông thường khác khi vệ sinh bạn phải mất thời gian kỳ cọ, rửa sạch, nhưng với bồn cầu vệ sinh thông minh giúp việc vệ sinh trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Bồn cầu vệ sinh thông minh có thể tháo rời chỉ với một nút nhấn và bạn có thể dễ dàng làm sạch bồn cầu và nắp bồn cầu.  Ngay cả nắp và bệ ngồi cũng có thể tách rời và lắp đặt lại một cách dễ dàng đem đến hiệu quả vệ sinh cao hơn. Ngoài ra, chỉ với một nút nhấn, vòi rửa có thể di chuyển ra mà không phun nước, việc làm sạch vòi sẽ càng tiện lợi hơn. Vì thế, vệ sinh bồn cầu thông minh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

Nội dung cùng danh mục