Gạch block bông gió xu hướng thiết kế mới của những ngôi nhà hiện đại

Gạch block bông gió hiện nay là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại. Gạch block bông gió đa dạng về mẫu mã mang đến điểm nhấn ấn tượng cho những không gian, nên đây là vật liệu trang trí được ưa chuộng với những thiết kế mới của những ngôi nhà hiện đại.  Hiện nay, gạch block bông gió đã và đang trở thành một xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng. Đặc biệt với các không gian đô thị như nhà phố, biệt thự hoặc quán café…

Ưu điểm gạch block bông gió trong thiết kế nhà ở

Gạch block bông gió mang đến sự thoáng mát

Gạch block bông gió xu hướng thiết kế mới của những ngôi nhà hiện đại

Gạch block bông gió mang đến sự thông thoáng cho từng không gian

Gạch block thông gió trang trí ngoài mục đích sử dụng để trang trí để mỗi không gian trong ngôi nhà ấn tượng, độc đáo mà nó còn có tác dụng tạo nên  không gian mở cho ngôi nhà, mang không khí từ bên ngoài vào trong nhà, góp phần tạo nên một không gian thoáng mát, đem đến cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Với gạch block bông gió là một vật liệu chống nóng cực kỳ hiệu quả cho các ngôi nhà thiếu ánh sáng, nhỏ hẹp. Đây là vật liệu chống nóng hiệu quả mà ít loại gạch nào có được

Gạch block bông gió vật liệu trang trí ngôi nhà ấn tượng

Gạch block bông gió xu hướng thiết kế mới của những ngôi nhà hiện đại

Gạch block bông gió cho từng không gian ấn tượng

Mỗi loại gạch block bông gió mang những họa tiết khác nhau với màu sắc và kích thước khác nhau. Gạch block bông gió được tạo hình thành các khối tròn, vuông, chiếc lá, bông hoa … với các lỗ thông và họa tiết rất đa dạng, do đó tạo nên mỗi không gian với vẻ đẹp riêng biệt. Với sự đa dạng của gạch block bông gió tạo nhiều ý tưởng để trang trí cho ngôi nhà thêm độc đáo, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, gia tăng thêm phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Xu hướng dùng gạch block bông gió trang trí nhà ở

Dự đoán trong tương lại, gạch block bông gió không chỉ là loại vật liệu giải quyết vấn đề nóng bức, bưng bít ở những ngôi nhà đô thị, mà còn là loại gạch trang trí nội thất cho những không gian nhà ở thêm độc đáo, ấn tượng.

Một số ý tưởng dùng gạch block bông gió để trang trí cho ngôi nhà thêm ấn tượng như:  gạch block bông gió làm vách ngăn, gạch block bông gió làm kệ sách, gạch block bông gió làm kệ giường, gạch block bong gió làm vườn hoa… Ý tưởng dùng gạch block bông gió trang trí nội thất trong nhà sẽ mang đến vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo, và trong mắt bạn bè đến nhà bạn chơi bạn sẽ đánh giá bạn là người sáng tạo độc đáo đấy.

Gạch block bông gió làm vách ngăn độc đáo

Gạch block bông gió xu hướng thiết kế mới của những ngôi nhà hiện đại

Gạch block bông gió làm vách ngăn

Ý tưởng sử dụng gạch block bông gió làm vách ngăn đang được ứng dụng nhiều không gian nhỏ hiện đại. Việc sử dụng gạch block bông gió làm vách ngăn không chỉ tạo ra tính riêng tư, độc lập cho từng không gian mà làm cho không gian nhỏ thoáng mát, tăng tính thẩm mĩ cho không gian nhỏ, những bức tường gạc bông gió là lựa chọn lý tưởng.

Gạch block bông gió làm kệ giường sáng tạo

Gạch block bông gió xu hướng thiết kế mới của những ngôi nhà hiện đại

gạch block bông gió làm kệ giường

Nhiều gia chủ thường sử dụng gạch block bông gió làm kệ giường ngủ.  Với những lỗ nhỏ của viên gạch cũng sẽ là nơi lưu trữ đồ khá thú vị dưới gầm giường như lưu trữ sách báo, tạp chí, … hoặc một vài món đồ nhỏ mà bạn yêu thích thường hay sử dụng trước khi đi ngủ.

Gạch block bông gió làm kệ tivi ấn tượng

Gạch block bông gió xu hướng thiết kế mới của những ngôi nhà hiện đại

Gạch block bông gió làm kệ ti vi độc đáo

Bạn có thể biến những viên gạch block bông gió bớt khô khan hơn để làm kệ tivi trong phòng khách ấn tượng. Bạn hãy dùng những họa tiết hay màu sơn yêu thích, để trang trí cho kệ tivi mang lại phong cách công nghiệp hiện đại cho căn phòng. Vậy là bạn đã có chỗ để vừa kê ti vi, vừa làm giá sách, làm không gian phòng khách bạn gọn gàng và ấn tượng hơn.

Gạch block bông gió làm bồn hoa

Gạch block bông gió xu hướng thiết kế mới của những ngôi nhà hiện đại

Gạch block bông gió làm bồn hoa xinh xắn

Gạch block bông gió không chỉ có tác dụng trang trí nội thất trong nhà đẹp hơn, ấn tượng hơn mà còn được ứng dụng để trang trí vườn hoa xinh xắn. Bạn chỉ cần bịt một đầu của viên gạch, đổ đất vào là bạn đã có một bồn hoa độc đáo. Bạn có thể gắn những bồn hoa từ gạch block bông gió này trên tường hay gắn dưới bậu cửa sổ đều rất cuốn hút, đẹp mắt.

Nội dung cùng danh mục