Bí quyết thiết kế, in túi giấy đẹp, ấn tượng

In túi giấy đẹp ngoài việc sở hữu chiếc túi giấy mang thương hiệu riêng, mà còn khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự nghiêm túc trong kinh doanh cũng như chu đáo trong chăm sóc khách hàng thông qua in túi giấy đẹp. Do đó, in túi giấy đẹp thương hiệu riêng đã là một phần không thể thiếu trong kinh doanh chất lượng cao.

Để có thể in túi giấy đẹp giá rẻ hoàn hảo, dù là túi quà tặng, túi quảng cáo, túi bán lẻ, túi hội nghị, túi đựng sản phẩm, bao bì sản phẩm … hay bất kỳ túi giấy nào khác, bạn cũng cần nắm bí quyết sau để in những chiếc túi giấy đẹp, không đụng hàng, dành riêng cho thương hiệu bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn những bước đơn giản để doanh nghiệp bạn có thể lên được ý tưởng thiết kế được những mẫu túi giấy đẹp, bắt mắt và sang trọng dành riêng cho doanh nghiệp mình.

In túi giấy đẹp cần lựa chọn chất liệu giấy phù hợp 

Bí quyết thiết kế, in túi giấy đẹp, ấn tượng

Túi giấy đựng mỹ phẩm cao cấp phải chọn chất liệu giấy cao cấp để in túi giấy

Với những dòng mỹ phẩm cao cấp có giá trị cao thì chiếc túi giấy đựng mỹ phẩm cao cấp cũng phải được thiết kế và in ấn bằng chất liệu giấy cao cấp để xứng tầm với nó. Như vậy mới thể hiện đẳng cấp, sang trọng đồng bộ từ trong ra ngoài.

Một chiếc túi giấy cho dù có thiết kế đẹp mắt và đặt biệt đến đâu đi chăng nữa nhưng nếu chọn không đúng chất liệu giấy, thì nó không thể hiện được sự sang trọng,  và vẻ đẹp của mẫu thiết kế trên túi giấy cũng sẽ không gây được nhiều ấn tượng và thu hút khách hàng. Do đó, việc lựa chọn chất liệu giấy để in túi giấy rất quan trọng. Vì vậy bạn nên lựa chọn các chất liệu giấy cao cấp cho chất lượng bản in hoàn hảo như: giấy fort, econo,elica để xứng tầm với các sản phẩm cao cấp.  Đối với các sản phẩm được sản xuất để cung cấp cho khách hàng bình thường có thể chọn giấy tái chế để in túi giấy, tránh gây lãng phí.

Kết hợp màu sắc hài hòa khi in túi giấy

Bí quyết thiết kế, in túi giấy đẹp, ấn tượng

Kết hợp màu sắc hài hòa khi in túi giấy

Một yếu tố khá quan trọng có ảnh hưởng lớn đến sự thành công hay thất bại của túi giấy chính là việc lựa chọn và kết hợp các màu sắc có hài hòa hay không. Màu sắc là yếu tố kích thích thị giác của khách hàng, nếu chọn in túi giấy kết hợp màu sắc đẹp sẽ thu hút khách hàng chú ý đến.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và kết hợp các màu sắc khi in túi giấy, thì lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn các màu cơ bản như trắng hoặc đen kết hợp với những tông màu ấm như cam, vàng…Tuy nhiên bạn nên nhớ không nên dùng quá nhiều màu sắc khi in túi giấy, nó sẽ khiến chiếc túi giấy trông giống như 1 con tắc kè hoa gây khó chịu cho người dùng.

In túi giấy cần trình bày hình ảnh minh họa và họa tiết logic 

Bí quyết thiết kế, in túi giấy đẹp, ấn tượng

Hình ảnh, họa tiết in túi giấy đẹp sẽ gây ấn tượng cho khách hàng

Những chiếc túi giấy được trình bày ảnh minh họa đẹp, cùng các logo ấn tượng sẽ khiến khách hàng luôn thích thú, và đánh giá doanh nghiệp bạn tinh tế. Nhưng khi in túi giấy, bạn chỉ nên in những thông tin và hình ảnh thật sự cần thiết như: logo, thương hiệu, thông tin cơ bản của sản phẩm.

Có thể bạn sẽ muốn in túi giấy theo phong cách cổ điển với tay cầm bằng ruy băng, trong màu sắc thương hiệu và logo của bạn được in. Nếu có thể, hãy cố gắng làm cho túi giấy của bạn mang vui nhộn hoặc túi sự kiện đáng nhớ (nếu nó phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn) và in hình ảnh, họa tiết lên đó độc đáo, ấn tượng sẽ nhanh chóng thu hút khách hàng.

Chú ý đến kích thước in túi giấy

Bí quyết thiết kế, in túi giấy đẹp, ấn tượng

Tùy theo kích thước sản phẩm để in túi giấy phù hợp

Khi in túi giấy, kích thước của túi là rất quan trọng. Không thể in túi giấy quá to so với sản phẩm, cũng không thể in túi giấy nhỏ hơn sản phẩm.  Các sản phẩm hoặc sự kiện của bạn phải gọn gàng và gọn gàng trong túi – túi nên được tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm hoặc nhu cầu của bạn.

Nếu bạn thực sự muốn nổi bật lên khỏi đám đông, bạn có thể lấy một túi giấy có hình dáng bất thường hoặc bất ngờ, không nhất thiết kích thước, hình dáng túi giấy phải vuông hay tròn…điều này sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Nội dung cùng danh mục