Bí quyết kinh doanh quần áo online hiệu quả, hút khách

Kinh doanh quần áo chưa bao giờ là mặt hàng kinh doanh “hot” như hiện nay. Đặc biệt hiện nay, rất nhiều bạn trẻ chọn kinh doanh quần áo online là bước đệm để khởi nghiệp. Kinh doanh quần áo như “một mỏ vàng” mà ai cũng muốn khai thác. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai kinh doanh quần áo online cũng thu về lãi cao và thành công. Dưới đây là những bí quyết kinh doanh quần áo hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng thành công, đây là những bí quyết hốt bạc nhất cho bạn.

Bí quyết kinh doanh quần áo online hiệu quả, hút khách

Tìm nguồn cung cấp hàng giá rẻ

Các câu hỏi mà các bạn kinh doanh quần áo luôn đặt ra là: Bạn sẽ lấy nguồn hàng ở đâu? Giá cả, chất lượng thế nào? Hầu hết các chủ shop online đều khởi đầu bằng cách nhập hàng từ các chợ đầu mối để có giá rẻ như: Hà Nội: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Lim,…Tp. Hồ Chí Minh: chợ An Đông, chợ Tân Bình,…Cửa khẩu: các chợ như: Tân Thanh – Lạng Sơn, Móng Cái – Quảng Ninh (nhập đồ Quảng Châu, Thượng Hải), Mộc Bài – Tây Ninh (nhập đồ Thái Lan, Hồng Kông, Campuchia),…Bạn nên lấy váy đầm giá sỉ hay quần áo giả sỉ để khi bán mới mong kiếm được lợi nhuận cao.

Cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất

Nếu bạn bán hàng thời trang nhưng lại không bao giờ để ý đến xu hướng thay đổi của xã hội bên ngoài thì bạn rất dễ bị thất bại. Vì thế, hãy luôn theo kịp xu hướng mới nhất trong thế giới thời trang để khách hàng luôn tìm thấy điều mới mẻ tại cửa hàng của bạn và ghé thăm cửa hàng thường xuyên hơn. Tuy nhiên, bạn hãy nghiên cứu nhóm đối tượng khách hàng của mình để xem xét các mẫu thời trang mới định nhập cho phù hợp với đối tượng.

Kinh doanh quần áo với hàng độc

Ngày nay, có hàng trăm, hàng ngàn người đang bán quần áo online, nếu bạn không tạo ra sự khác biệt cho chính cửa hàng của mình đến các sản phẩm quần áo bạn đang bán thì bạn sẽ không cạnh tranh được với đối thủ, và khách hàng không bao giờ tìm đến cửa hàng bạn. Cho nên, bạn cần tạo sự khác biệt, độc đáo, tạo hàng độc. Rất đơn giản, bạn nhắm đến từng đối tượng khách hàng và hãy kết hợp áo quần với nhau thành một style riêng thay vì bán các sản phẩm riêng. Điều đó không chỉ giúp  bạn bán được nhiều sản phẩm hơn một mà nó còn tăng tính khác biệt, độc đáo cho các sản phẩm của bạn.

Kinh doanh quần áo đừng quên làm marketing

Một trong những sai lầm mà nhiều bạn trẻ kinh doanh quần áo online mắt phải đó là dừng làm tiếp thị, quảng cáo khi họ đã có một lượng khách hàng nhất định. Điều này sẽ khiến lượng khách hàng của bạn ngày một vơi đi, và không tìm được khách hàng tiềm năng. Cho nên, bạn hãy luôn làm mới, thay đổi liên tục, chạy quảng cáo để có nhiều khách hàng mới hơn.

 

Nội dung cùng danh mục